đặt trưng nhất nội thất cho căn hộ gia đinh trẻ

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017 | Sản xuất: Unknown
thiết kế nội thất cho căn hộ với chủ nhà là gia đình trẻ , cùng 2 con nhỏ. Căn hộ rộng rãi với 3 phòng ngủ luôn toát lên sự trẻ trung, cá tính và giàu sắc màu với không gian mở, mang phong thái của một quán cafe với sự tươi mới và sáng tạo mỗi ngày. Cùng với gia chủ, kiến trúc sư đề cao sự ngẫu hứng, kết hợp các vật liệu, màu sắc táo bạo, giảm thiểu các yếu tố cứng nhắc, tận dụng các vật liệu và đồ dùng tái chế, mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại, trong sáng.


giới thiệu: Nội thất vinhome
                                                                
Phòng khách và phòng ăn đầy sự tinh nghịch với các phối màu và chất liệu ngẫu hứng, các đồ nội thất nhiều màu và đa dạng bố trí tưởng như tự do trong không gian mở, lại bằng bức tường dài màu xanh nối từ sảnh vào. Không gian được hé mở ngay từ sảnh vào với không gian cây xanh trước mặt và góc phòng bếp mở rộng.

Không gian bếp được mở thông hoàn toàn so với thiết kế nguyên bản, thông suốt về mặt thị giác khu vực sinh hoạt chung với bếp và khu vườn nhỏ phía sau. Có cảm giác vách kính như một khối kính trong suốt nằm trong tổng thể một không gian lớn. Vách kính và khối bàn đả tạo sự ngăn cách ước lệ, sàn bếp được lát gạch bông tạo sự sinh động và trẻ trung. Các công năng của khu bếp bố trí khéo léo tăng hiệu năng sử dụng trong không khí làm che đi sự thông thoáng và ánh sáng từ ban công vào.

Hệ thống điện đi dây đơn nổi trên trần với các trụ  gợi lại cảm giác mộc mạc, thân thuộc từ một thời chưa xưa lắm, đi nổi trên hệ trần bê tông trát phẳng của dự án, vừa tiết kiệm vừa mang lại sự độc đáo. Những đường điện tạo thành trục dẫn hướng và tăng tính trang trí, điểm xuyết cho trần mà không cần làm trần thạch cao tạo hình.

Phòng ngủ mộc mạc với màu sắc tươi sáng không có tủ áo, hệ treo áo và các ngăn kéo, kệ phụ kiện được giấu trong hệ vách kính mờ, vẫn giữ được sáng sủa, cảm giác rộng rãi của phòng.

Phòng cho các con luôn xinh xắn với nhiều không gian vui chơi cho trẻ, các hộp màu sắc để cắt đồ chơi kết hợp vui mắt cùng nhau trên nền gỗ trắng.

Chiếc máy khâu cũ được tái chế khéo léo thành vật trang trí vui mắt kết hợp với chiếc đèn sàn tạo điểm neo cho bức tường nền với màu sắc tương phản và nghịch ngợm.


Tất cả những yếu tố đó tạo nên một căn hộ với nhiều màu sắc, mang lại cho chủ nhân của ngôi nhà sự thoải mái và thể hiện đúng giá trị của ngôi nhà – Nhà là để trở về.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
đặt trưng nhất nội thất cho căn hộ gia đinh trẻ đặt trưng nhất nội thất cho căn hộ gia đinh trẻ
910 1

Bài viết đặt trưng nhất nội thất cho căn hộ gia đinh trẻ