chúng tôi thiêt kế nội thất cho căn hộ với diện tích nhỏ

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017 | Sản xuất: Unknown
Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng các chung cư mini tại các thành phố lờn, đã phát triển rất mạnh, để giải quyết các vấn đề về nhu cầu ở cho những người có thu nhập thấp và trung bình để có thể sở hữu không gian sống trong đô thị nhỏ hẹp.
giới thiệu: nội thất vinhome

Họ phải đối mặt với những vấn đề khi nhận được căn hộ này. Vì vậy, họ đến với chúng tôi với hy vọng nhận được các giải pháp thiết kế để phục hồi căn hộ và nâng cao chất lượng không gian sống.

chúng tôi và chủ sở hữu đã tìm thấy tiếng nói chung và thống nhất rằng thiết kế mới của căn hộ phải đảm bảo hệ thống thông gió, ánh sáng tự nhiên, thân thiện môi trường và tầm quan trọng của việc có “vui vẻ / tận hưởng” khi sống trong căn hộ này, với chi phí hợp lý cho người thu nhập trung bình của các chủ sở hữu.

Chúng tôi đã thay đổi vị trí của nhà bếp và phòng vệ sinh, cửa chính căn hộ, cũng như sử dụng các vách ngăn đa năng gỗ thay thế cho các vách ngăn tường gạch thông thường để tạo ra các không gian đa tầng với các chức năng chung tối đa ,hợp lí hơn  trong khi sự riêng tư, tiện lợi được duy trì một cách hiệu quả nhất.


Chúng tôi, đặc biệt chú ý đến thiết kế của cửa nội thất. Cửa được chia thành nhiều bản nhỏ gọn và linh hoạt khi sử dụng để hạn chế tầm nhìn từ không gian chung đến không gian riêng tư và điều chỉnh hệ thống thông gió khi cần thiết. 

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
chúng tôi thiêt kế nội thất cho căn hộ với diện tích nhỏ chúng tôi thiêt kế nội thất cho căn hộ với diện tích nhỏ
910 1

Bài viết chúng tôi thiêt kế nội thất cho căn hộ với diện tích nhỏ