Nội thất xinh sắp xếp gọn chung cư nhỏ cũng như to

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017 | Sản xuất: Unknown
Vấn đề chật hẹp của căn hộ bạn nay không còn là mối lo ngại nữa. Ở những căn hộ chung cư hoặc những không gian sống nhỏ hẹp với diện tích sử dụng luôn được tính toán chi li cho các hoạt động trong ngày.Vì vậy Giải pháp thiết kế nội thất nhà chung cư có diện tích nhỏ đẹp giá rẻ  sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để bài trí cũng như sử dụng đồ đạc, tận dụng tối đa công năng, tuy nhiên cần có sự liên kết cho cả căn hộ của mình giúp căn hộ trở nên rộng rãi. Dưới đây là một vài gợi ý trong thiết kế chung cư cho những căn hộ có diện tích nhỏ :Giới thiệu: Sắp xếp nội thất cho chung cư nhỏ hẹp Vật liệu home decor
1. Sơn tường. Bạn hãy sử dụng những màu sơn sáng và nhẹ, trần nên sơn trắng, nếu có sử dụng giấy dán tường nên chú ý về màu sắc sao cho đồng đều với sơn tường, không nên quá nổi bật.

2. Sàn nhàSử dụng vật liệu có độ bóng sẽ làm nhà rộng và thoáng hơn.Có thể treo gương ở vị trí đối diện với cảnh đẹp( tiểu cảnh, đồ trang trí đẹp) sẽ giúp nới rộng không gian phòng.

3. Đồ đạcSử dụng những đồ nội thất gia đình có kích thước lớn sẽ hiệu quả hơn khi dử dụng nhiều đồ có kích thước nhỏ. Bố trí ít đồ đạc sẽ làm căn phòng thoáng và rộng hơn, ngược lại, nhiều đồ nhỏ sẽ khiến căn phòng trở nên lộn xộn, chật chội.Càng gọn gàng và nhiều khoảng trống, căn nhà sẽ càng thoáng hơn.

Ngoài ra, việc kết hợp nhiều chức năng trong 1 đồ được áp dụng khá nhiều đối với những không gian nhỏ
Ví dụ như: Bạn có thể kết hợp hộc để đồ dưới gầm giường, bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm, tủ tivi kết hợp giá để đĩa CD, sách, bày đồ trang trí, bàn trà dạng hộp có nhiều ngăn, bàn soạn của bếp kết hợp bàn ăn....

4. Chiều cao nhàKhi thiết kế đồ nội thất có phương theo chiều đứng, nên tận dụng tối đa khoảng cách từ sàn nhà lên trần, tận dụng các khoảng không gian phía trên để đồ ít sử dụng: tủ để đồ, tủ sách và tủ bếp cao sát trần, có thể bố trí các giá treo tường có thiết kế phù hợp ở phía trên cửa đi và cửa sổ.

5. Cây xanhBố trí cây xanh ở ban công hoặc gần cửa sổ sẽ làm giảm tính cứng nhắc và tạo không khí thoáng đãng cho căn hộ của bạn.

Nguồn: Chung cư nhỏ hẹp Thiết kế nội thất chung cư Park hill

Với cách bố trí như vậy sẽ giúp cho bạn có được một không gian thoáng mát, và đồng thời tạo cho bạn một cảm giác rộng rãi.
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Nội thất xinh sắp xếp gọn chung cư nhỏ cũng như to Nội thất xinh sắp xếp gọn chung cư nhỏ cũng như to
910 1

Bài viết Nội thất xinh sắp xếp gọn chung cư nhỏ cũng như to