Trang trí sấp xếp văn phòng hợp lý

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017 | Sản xuất: Unknown
Đối với một người lãnh đạo, cách điều chỉnh nội thất văn phòng hợp phong thủy là phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Một chiếc bàn làm việc phù hợp, ưng ý sẽ giúp người đó hoàn thành công việc tốt hơn, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn và tự tin hơn khi trèo lái doanh nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh nội thất văn phòng hợp phong thủy.​

Xem tiếp : nội thất vinhome

Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc
Khi thực hành phong thủy trong văn phòng cũng như ở nhà, bạn nên nhớ rằng những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại. Những thứ đó cần phải được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Ngược lại, những vật thể cong, tròn hoặc có hình dạng mềm mại sẽ góp phần làm năng lượng trong môi trường luân chuyển chậm lại, ổn định và chuyển thành năng lượng thân thiện.

Để vận dụng phong thủy trong đời sống được hiệu quả, bạn nên luyện tập “con mắt” phong thủy, bằng cách quan sát những nét vẽ trên, phân biệt hai mẫu hình dạng đó và tìm hiểu điều gì mang lại sự tốt đẹp, may mắn và điều gì gây nên vận rủi, bất hạnh.
Thông thường, vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra những điều không tốt. Trong khi đó, vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may. Đây là hai qui luật thuộc trường phái phong thủy hình thể.
Bạn có thể dùng cây cối, bình phong, màn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại.​

Cho ai cần : nội thất chung cư

Những qui luật vàng
Trên bàn làm việc, trước mặt bạn không nên để bất cứ đồ vật nào, tủ hồ sơ, sách vở, giấy tờ… Bạn phải bảo đảm vùng không gian trước mắt được thông thoáng, sáng sủa.
Chồng hồ sơ phía bên trái cao hơn bên phải.
Đặt điện thoại ở góc phù hợp với một trong những hướng tốt của bạn.
Ngoài ra, khi lựa chọn giải pháp phong thủy bạn nên dựa vào qui luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Ví dụ, ở góc hỏa, nếu thiếu hụt năng lượng hỏa, bạn có thể dùng mộc, vì mộc sinh hỏa.
Ngược lại, nếu thừa năng lượng hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ, thì bạn hãy dùng thủy (thủy khắc hỏa), bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt hỏa.
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Trang trí sấp xếp văn phòng hợp lý Trang trí sấp xếp văn phòng hợp lý
910 1

Bài viết Trang trí sấp xếp văn phòng hợp lý