Nội thất phòng ngủ phù hợp với phong thủy

Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017 | Sản xuất: Unknown
Trong nhà của mỗi người, phòng khách luôn là nơi chiếm vị trí quan trọng nhất , là bộ mặt của gia chủ và là nơi tụ tập bạn bè, người thân mỗi khi có khách đến chơi nhà . Chính vì tính chất đấy, nếu được thiết kế phong thủy nội thất phòng khách hợp lý sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho bạn và những thành viên trong gia đình . Sau đây mình sẽ tư vấn nội thất phòng khách hợp phong thủy cho các bạn.

1/Vị trí phương vị phòng khách
Vì phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà , nên nội thất đẹp trong phòng phải được chú ý đặt ở những phương vị tốt như Sinh khí – Diên niên- Thiên Y . Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Nên đọc : căn hộ mẫu Park hill

Ngoài ra vị trí phòng khách cũng nên đặt ở trước phòng ở và đối diện cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác.

Phòng khách là nơi chiếm vị trí quan trọng nhất, bạn hãy chú ý vị trí đặt đồ nội thất sao cho hợp phong thủy nhé

2/ Màu sắc đồ nội thất

Phòng khách là nơi thể hiện tính cách và có ảnh hưởng lớn đến tài vận của chủ nhà , bởi vậy chúng ta nên chọn màu sắc cho đồ nội thất là những gam màu trung tính và có sắc thái tươi sáng đem lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp – sang trọng với đồ nội thất phòng khách. Bạn chú ý đến màu sơn tường nên chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu cho căn phòng.
Ngoài ra, chúng ta dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và thiết kế không gian. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình.

Gam màu tươi sáng của đồ nội thất mang lại cảm giác êm dịu trong phòng khách.

3/Đảm bảo ánh sáng

Để thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy ngoài những yếu tố đồ nội thất , màu sắc hay phương hướng . Bạn cũng nên chú ý đến mật độ ánh sáng trong phòng . Tốt nhất là nên có nhiều cửa sổ trong phòng khách , để luôn đảm bảo ánh sáng và sự thông thoáng khí tốt cho căn phòng .

Xem tiếp : Thiết kế nội thất Gardenia

Thiết kế phòng khách với của ban công rộng đón ánh nắng làm vượng khí căn phòng luôn phất

4/Đồ trang trí

Trong việc thiết kế phong thủy phòng khách đồ trang trí bạn nên sử dụng ở đây là những vật dụng hình tròn ví dụ : bàn tròn , đèn trần tròn , bàn trà tròn có thể đem lại không khí êm dịu , đầm ấm cho căn phòng

Đồ trang trí hình tròn rất hợp cho phong thủy phòng khách
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Nội thất phòng ngủ phù hợp với phong thủy Nội thất phòng ngủ phù hợp với phong thủy
910 1

Bài viết Nội thất phòng ngủ phù hợp với phong thủy