AN TOÀN-TIẾT KIỆM: Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA (1.5 HP, Gas R401A, Inverter)

Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017 | Sản xuất: Unknown
Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA là một trong những dòng sản phẩm sang trọng, tiết kiệm được điện năng, được trang bị thêm tính năng thổi rộng và xa đến tận mọi góc ở trong căn phòng.

Tham khảo: Tivisony giá rẻ

Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA Inverter (1.5 HP)
Tiết kiệm điện thông minh

Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA Inverter (1.5 HP) với tính năng Econo Cool tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Vì vậy, nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 2°C so với chế độ thông thường (không sử dụng tính năng này) mà không làm mất đi sự thoải mái và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên 20%.

Công nghệ Inverter
Động cơ điện một chiều (DC) Inverter điều khiển cánh quạt của dàn nóng. Giúp nâng co hiệu suất hơn 60% so với động cơ xoay chiều (AC).

Tìm hiểu: Tivi samsunggiá rẻ

Pam Control
PAM là 1 công nghệ điều khiển làm cho sóng của dòng điện tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Điện năng được sử dụng hiêu quả và ít thất thoát khi sóng của điện thế nguồn và của dòng điện đồng dạng nhau. Với điều khiển PAM, 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả.

Tái sử dụng nguồn ống hiện tại
Tái sử dụng đường ống của máy lạnh hiện tại, giúp tiết kiệm chi phí ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng máy lạnh Inverter của Mitsubishi.
Vận hành êm ái

Công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Electric đã tạo ra máy điều hòa không khí vẫn hành siêu êm, phù hợp với tất cả các không gian phòng và mội trường làm việc.
Kháng khuẩn khử mùi Nano Platinum

Hiểu thêm: Tivigiá rẻ hà nội

Chất lượng không khí đảm bảo với màng lọc Nano Plantinum có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi giúp không khí trong phòng luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
AN TOÀN-TIẾT KIỆM: Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA (1.5 HP, Gas R401A, Inverter) AN TOÀN-TIẾT KIỆM: Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA (1.5 HP, Gas R401A, Inverter)
910 1

Bài viết AN TOÀN-TIẾT KIỆM: Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA (1.5 HP, Gas R401A, Inverter)