ĐIỆN MÁY SIÊU TIẾT KIỆM: Quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1

Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017 | Sản xuất: Unknown
Quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1 mang đến sự hiện đại cho căn nhà của bạn bởi kiểu dáng vô cùng đẹp mắt và sang trọng.
Tham khảo: Tivisony giá rẻ
 Sử dụng bạc đạn có tác dụng tăng tuổi thọ cho quạt, có màn che dùng để chống côn trùng, có nắp che mưa và ống thông nghiêng cản mưa mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho quạt. Đồng thời, bạn có thể yên tâm bật quạt cả ngày mà không sợ tốn quá nhiều điện năng.
Top of Form
 QUẠT HÚT ÂM TƯỜNG PANASONIC FV-10EGS1
Quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1 mang đến sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn bởi kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng. Sử dụng bạc đạn giúp tăng tuổi thọ của quạt, có màn che chống côn trùng, có nắp che mưa và ống thông nghiêng cản mưa mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho quạt. Đồng thời, bạn có thể yên tâm bật quạt cả ngày mà không sợ tốn quá nhiều điện năng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
·         Kiểu dáng hiện đại
·         Vòng quay mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn cho không khí được lưu thông tốt.
·         5 cánh quạt bằng nhựa tốt, gọn nhẹ, không dễ bị ố vàng
·         có màn che chống côn trùng và ống thông nghiêng cản mưa

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Kiểu dáng hiện đại
Quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1 có màu trắng tinh tế, sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, kích thước chừa lổ vuông 12×12 cm thích hợp đặt mọi vị trí trong phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng có gắn máy lạnh, nhà kho,…
Thiết kế quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1 nhỏ gọn dễ gắn lên tường

Sử dụng bền lâu
Sử dụng bạc đạn giúp tăng tuổi thọ của quạt, có màn che chống côn trùng, có nắp che mưa và ống thông nghiêng cản mưa mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho quạt.
Hiểu thêm: Tivigiá rẻ hà nội

Sử dụng hiệu quả và tiết kiệm

Tốc độ quay 1125 vòng/phút, lưu lượng gió 75 CMH, quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1 giúp không khí được lưu thông hiệu quả, lượng điện tiêu thụ điện ít cho bạn tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng.
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
ĐIỆN MÁY SIÊU TIẾT KIỆM: Quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1 ĐIỆN MÁY SIÊU TIẾT KIỆM: Quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1
910 1

Bài viết ĐIỆN MÁY SIÊU TIẾT KIỆM: Quạt hút âm tường Panasonic FV-10EGS1