NHÀ DỊCH VỤ: Máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi công nghiệp, Máy hút bụi xe hơi

Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017 | Sản xuất: Unknown
Giá cả vừa phải kết hợp với thiết kế gọn nhẹ là hai ưu điểm vượt trội của các thiết bị gia dụng cầm
tay

Tham khảo: Tivisony giá rẻ

Chọn lựa được những sản phẩm phục vụ cho việc nội trợ đòi hỏi không tốn quá nhiều thời gian đang là xu hướng mới của nhiều gia đình bận rộn. Vì vậy thị trường xuất hiện nhiều thiết bị gia dụng cầm tay nhằm đáp ứng tiêu chí trên.

Tiện lợi
Tại các siêu thị điện máy, cửa hàng gia dụng bày rất nhiều thiết bị cầm tay như máy xay thực phẩm, máy sinh tố, chổi điện, máy hút bụi cầm tay, máy may cầm tay… Giá cả vừa phải và thiết kế gọn nhẹ là hai ưu điểm vượt trội của các thiết bị gia dụng cầm tay.

Chổi điện có hình dáng giống như cây chổi (toàn bộ phần kỹ thuật đều nằm trên thân chổi) nên người sử dụng dễ cầm để làm sạch những ngóc ngách chật hẹp. Chổi có bộ phận sạc điện, khi sử dụng không cần cắm điện vừa an toàn lại có thể mang chổi đến bất cứ nơi nào trong nhà. Giá bán chổi điện tuỳ vào thương hiệu, dao động từ 700.000 – 1,5 triệu đồng/cây. Chổi quét bụi đa năng (khoảng 750.000 đồng/cây) giống như chổi lông gà được xem như vật dụng thay thế giẻ lau giúp làm sạch rèm cửa, máy vi tính, tivi… Chổi quét bụi đa năng sử dụng pin gọn nhẹ. Lông chổi làm bằng những sợi tơ mềm mịn không làm trầy xước bề mặt và không bám trên vật dụng. Có ba đầu chổi kích cỡ khác nhau, khi cần vệ sinh lông chổi có thể giặt bằng xà bông.

Tìm hiểu: Tivisamsung giá rẻ

Máy xay sinh tố cầm tay được cấu tạo như chày và cối. Dùng máy xay sinh tố cầm tay, người sử dụng có thể tự điều chỉnh độ nhuyễn của trái cây như trái cây dằm, trái cây xay. Máy dễ dàng vệ sinh hơn máy xay sinh tố thông thường. Nhiều bà mẹ có con đang tuổi ăn dặm rất thích loại máy này vì tính năng xay thực phẩm chín. Khi nấu món ăn xong, chỉ cần cầm máy xoay vài vòng là thức ăn được làm nhuyễn theo từng lứa tuổi của trẻ. Hiện có rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm này, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Black & Decker, Bosch…, giá dao động trên dưới 1 triệu đồng/máy.

Một sản phẩm cũng được nhiều gia đình sử dụng là máy may cầm tay, giá từ 450.000 – 500.000 đồng/máy. Máy nhỏ gọn, dùng cả pin và điện. Có thể ngồi may ở bất cứ nơi nào hoặc đưa máy đến cửa sổ, giường để may vá những tấm màn, drap mà không cần phải tháo chúng ra.
Không phải sản phẩm nào cũng dễ sử dụng
Theo ông Phan Huy Nghĩa, quản lý bộ phận bảo hành Trung tâm Sửa chữa điện tử – điện lạnh ….:

Hiểu thêm: Tivigiá rẻ hà nội

Nhìn chung, thiết bị gia dụng cầm tay chỉ phù hợp với những gia đình ít người vì hầu hết những sản phẩm này đều có công suất nhẹ, nếu sử dụng không đúng mục đích sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Máy hút bụi cầm tay công suất chỉ 800 W nên chỉ dùng để hút bụi ở căn phòng nhỏ, góc rộng và quá trình hút chậm
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
NHÀ DỊCH VỤ: Máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi công nghiệp, Máy hút bụi xe hơi NHÀ DỊCH VỤ: Máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi công nghiệp, Máy hút bụi xe hơi
910 1

Bài viết NHÀ DỊCH VỤ: Máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi công nghiệp, Máy hút bụi xe hơi