NƯỚC NÓNG LUÔN SẴN SÀNG: MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON SM45PE-VN

Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017 | Sản xuất: Unknown
Với thiết bị máy nước nóng Ariston SM45PE-VN, gia đình bạn sẽ có ngay nước nóng để có thể sử dụng trong những ngày vào mùa đông, mưa gió, để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà bạn.

Tham khảo: Tivisony giá rẻ

 Máy nước nóng hoạt động rất bền bỉ và êm ái, làm nóng trực tiếp với công suất 4500W, cung cấp nước nóng nhanh cho gia đình bạn để sử dụng hằng ngày. Vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng, màu sắc hài hòa, máy nước nóng Ariston SM45PE-VN góp phần trang trí không gian nội thất phòng tắm nhà bạn thêm đầy tiện nghi và tươi mới.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Kiểu dáng sang trọng, hiện đại
Công suất cao 4500W, nhiệt độ ổn định
Làm nóng trực tiếp, có bơm trợ lực
Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước đảm bảo máy luôn đủ nước
Trang bị nhiều hệ thống đảm bảo an toàn khi sử dụng

Tìm hiểu: Tivisamsung giá rẻ

Thiết kế sang trọng
Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN có thiết kế cực kỳ sang trọng với những đường nét hiện đại. Máy được trang bị lớp vỏ chống nước tối ưu để bảo vệ các linh kiện bên trong giúp tăng độ bền của máy.
Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN sang trọng
Bơm trợ lực hiện đại

Máy nước nóng có trang bị bơm trợ lực hoạt động êm ái giúp cho luồng nước luôn được ổn định và mạnh mẽ. Cho bạn một thời gian tắm hoàn hảo mà không lo sợ áp lực nước yếu sẽ làm nước chảy không đều.
Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN có bơm trợ lực
Công nghệ nhiệt độ ổn định

Máy nước nóng Ariston làm nước nóng một cách nhanh chóng. Công nghệ nhiệt độ ổn định của máy nước nóng Ariston SM45PE-VN đảm bảo cho luồng nước tắm luôn có nhiệt độ đồng nhất, giống với nhiệt độ cài đặt dù lưu lượng nước chảy hoặc nhiệt độ của nước từ bên ngoài vào thay đổi
Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN công suất cao
An toàn khi sử dụng

Hiểu thêm: Tivigiá rẻ hà nội

Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN được trang bị cầu dao chống rò điện ELCB giúp bảo vệ gia đình bạn trước những nguy cơ cháy nổ trong nhà. Hệ thống chống nhiễm từ EMC ngăn tình trạng rò rỉ điện và chạm mạch xảy ra. Vì vậy, sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo.
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
NƯỚC NÓNG LUÔN SẴN SÀNG: MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON SM45PE-VN NƯỚC NÓNG LUÔN SẴN SÀNG: MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON SM45PE-VN
910 1

Bài viết NƯỚC NÓNG LUÔN SẴN SÀNG: MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON SM45PE-VN