Bạn muốn biết bí mật về Vincity

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Theo nguyện vọng của rất nhiều nhân viên sale và khách hàng mong muốn có được sự hiểu biết rõ ràng hơn và đúng đắn hơn về dự án căn hộ VinCity, là đại diện cho lực lượng bán hàng đang được lựa chọn đồng hành với … về dự án VinCity , chúng tôi xin chia sẻ Thông tin về VinCity với mong muốn mang đến cho các bạn cái nhìn đúng đắn và tường minh hơn về dự án đang rất được mong đợi này.

Tham khảo: Thuê căn hộ Hà Nội

1.VinCity là gì?
VinCity là DÒNG SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI CHÚNG của tập đoàn ….. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người ( đặc biệt là ở các thành phố lớn) , …. mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng Việt.
VinCity KHÔNG PHẢI là nhà giá rẻ, KHÔNG PHẢI nhà dành cho người thu nhập thấp.

2.Tiêu chuẩn của khu đô thị VinCity
*Tiêu chuẩn về QUẦN THỂ SỐNG tại VinCity.
Một khu đô thị Vincity là khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân: NHÀ Ở gắn liền với HỆ SINH THÁI mang thương hiệu Vin như bênh viện, trường học, trung tâm thương mại , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh quan xanh, nước và ánh sáng…. đặc biệt tại các khu đô thị này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành….

*Tiêu chuẩn công trình VinCity
Rất nhiều người lo ngại Vincity giá Trung Bình thì chất lượng sẽ kém . Hầu hết khách hàng quan tâm đều so sánh với Vinhomes .
Câu trả lời nếu So với VinCity và Vinhomes sẽ có các đặc điểm giống và khác nhau:

+ Giống nhau:
-VinCity phải đảm bảo độ An toàn lâu dài, bền vững như Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình không kém Vinhomes.
-Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes
-Khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.
-Đề cao giá trị sống ( An ninh- An toàn- An hưởng- An hoà) cua Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

+ Khác nhau:
-Vị trí của các khu đô thị Thường cách trung tâm của các Quận nội thành từ 5-10 -20 km. Ở các nước các khu đô thị vệ tinh như thường cách nội đô 30-100 km. Sẽ có nhiều khu đô thị VinCity cùng triển khai xây dựng ở các thành phố trên khắp cả nước.
-Các thiết bị hoàn thiện nội thất hạng Trung cấp. Trong khi thiết bị hoàn thiện nội thất của Vinhomes là cao cấp.

*Các loại hình sản phẩm Vincity
VinCity đa dạng, phong phú về các loại sản phẩm: Cao tầng, Thấp tầng, nhà phố thương mại và căn hộ văn phòng… Trong đó căn hộ cao tầng sẽ chiếm đa số với sự đa dạng về diện tích và công năng.

3.Bao giờ có Vincity
-Hiện chủ đầu tư đang gấp rút tiến hành các thủ tục để triển khai xây dựng các dự án VinCity trên quỹ đất sẵn có. Tiếp tục xin thêm và mở rộng các khu đô thị VinCity vệ tinh. Dự kiến: Năm 2019 , …. sẽ đón những công dân VinCity đầu tiên. Đến năm 2020 cả nước sẽ có khoảng 300.000 căn hộ VinCity .
-Với các bạn sale: Nhanh nhất quý giữa quý 2/2017, các bạn mới có VinCity để bán. Hãy nhớ câu ” muốn nhanh thì phải từ từ”; ” cá gần bắt trước- cá xa bắt sau”. Vì vậy, hãy yêu những gì các bạn đang có trong tay và đừng có ” xoắn” nhá…. Hi Hi….


*VinCity ra đời nhằm giải quyết về nhu cầu nhà ở cho đa số người thành thị. Góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị. Góp phần giãn dân, giảm ùn tắc giao thông …. Xây dựng cộng đồng cư dân Văn minh, thân thiện , hiện đại. Sản phẩm VinCity được dự đoán là sẽ gây Sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới . VinCity được đánh giá là thương hiệu bất động sản được chào đón nhất năm 2017.
Hãy sẵn sàng chung tay cùng chúng tôi mang đến ” Một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho người Việt”.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Bạn muốn biết bí mật về Vincity Bạn muốn biết bí mật về Vincity
910 1

Bài viết Bạn muốn biết bí mật về Vincity