hướng dẫn công thức làm mặt nạ sữa chua mật ong trị hết mụn chỉ sau 1 đêm.

Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Mặt nạ từ sữa chua kết hợp với mật ong có tác dụng gì, trị hết mụn như thế nào và làm sao để có thể làm được mặt nạ có tác dụng tốt nhất?

Tham khảo: mèo hoang

Thực ra mụn có nhiều cách trị khác nhau và hiệu quả cũng khá cao, đặc biệt là các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Nhiều bạn chưa biết cách đắp mặt nạ sữa chua mật ong nên trị không hết mụn, thậm chí còn khiến làn da trở nên tệ hơn. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với mọi người cách đắp mặt nạ trị mụn từ sữa chua và mật ong hiệu quả nhất.

Mặt nạ thiên nhiên này sẽ giúp lấy đi hết bụi bẩn và dầu nhờn trên da đồng thời sẽ cung cấp dưỡng chất giúp làn da ngày càng sáng khoẻ và mịn màng tự nhiên hơn.

2 SAI LẦM CHỊ EM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI ĐẮP MẶT NẠ SỮA CHUA MẬT ONG

Sai lầm 1: Kết hợp sai nguyên liệu
Mỗi người có 1 làn da khác nhau và nhạy cảm với một số nguyên liệu khác nhau. Nếu kết hợp sai nguyên liệu làm đẹp sẽ khiến da dường như không có gì thay đổi, thậm chí còn tệ hơn.

Sai lầm 2: Đắp mặt nạ quá nhiều
Nhiều bạn gái vẫn lầm tưởng rằng đắp càng nhiều càng tốt. Thực ra, đắp quá nhiều lần và quá lâu sẽ cung cấp dư lượng dưỡng chất nên có thể khiến lỗ chân lông bị bít và tắc, gây ra mụn nhiều hơn. Bạn chỉ cần đắp mặt nạ thiên nhiên từ 2 đến 4 lần trong tuần là tốt nhất cho da.

CÁCH ĐẮP MẶT NẠ DÀNH CHO 2 LOẠI DA

1. Mặt nạ sữa chua mật ong dành cho da nhạy cảm hoặc da khô
Nguyên liệu cần có: 1 muỗng sữa chua, 2 muỗng mật ong, 5 giọt dầu olive, tiếp theo bạn trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất rồi thoa đều lên da trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước.

Nguyên liệu dầu olive trong mật nạ sẽ giúp cá làn da bị nhạy cảm được cung cấp độ ẩm, không bị khô, không bị bong tróc và dưỡng da tốt hơn. Thực tế cho thấy dùng mặt nạ này chỉ sau 1 đến 3 lần sẽ giúp da giảm mụn ngày càng sáng khoẻ và mịn màng tự nhiên hơn trước rất nhiều.

2. Mặt nạ sữa chua cho da dầu, da nhờn
Nguyên liệu cần có: 1 muỗng sữa chua, 2 muỗng mật ong, vắt khoảng 3 - 10 giọt nước cốt chanh. Trộn đều lại với nhau rồi thoa đều lên da trong 10 phút. Trong 10 phút này bạn có thể dùng ngón tay mát xa để dưỡng chất dễ thấm vào da hơn.

Tinh chất cốt chanh sẽ kiềm dầu nhờn trên da rất tốt, khi kết hợp với sữa chua và mật ong sẽ tạo ra mặt nạ đắp mặt tuyệt vời cho da nhờn. Không chỉ kiềm bớt dầu nhờn mà còn cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da sáng mịn, sạch khoẻ và trị hết mụn trên da.

Lưu ý khi đắp mặt nạ mật ong và sữa chua

Tìm hiểu: meohoang

1. Cẩn thận để tránh dị ứng
Dù từ thành phần 100% thiên nhiên nhưng mặt nạ vẫn có thể khiến da bị kích ứng nếu như không phù hợp. Nếu làn da bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong mặt nạ thì không nên sử dụng. Hoặc khi đắp lên da, nếu thấy dấu hiệu kích ứng thì cần ngưng sử dụng.
Mỗi người chỉ có 1 làn da duy nhất mà thôi, vì vậy bạn hãy dành thời gian để chăm sóc thật tốt cho da nhé.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
hướng dẫn công thức làm mặt nạ sữa chua mật ong trị hết mụn chỉ sau 1 đêm. hướng dẫn công thức làm mặt nạ sữa chua mật ong trị hết mụn chỉ sau 1 đêm.
910 1

Bài viết hướng dẫn công thức làm mặt nạ sữa chua mật ong trị hết mụn chỉ sau 1 đêm.