những mẫu vách ngăn phòng khách GVA08

Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Vách ngăn phòng là một sự lựa chọn hợp lý bởi chúng dễ di chuyển và có một  vai trò tích cực trong việc phân chia không gian các phòng trong ngôi nhà. Vách ngăn phòng thường được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu hoa văn từ cổ điển, bán cổ điển cho đến hiện đại, hãy đến với Nội Thất .... của chúng tôi lựa chọn được những mẫu vách ngăn đẹp và phù hợp với phong cách kiến trúc và nội thất trong ngôi nhà của bản thân mình.

Tham khảo: Vách ngăn di động


Thay thế những bức tường kiên cố bằng vách ngăn phòng khách đẹp là một trong những xu hướng nội thất đến gần hơn với nhiều không gian sống hiện đại. Chúng được coi như giải pháp phân vùng thông minh giữa các không gian với nhau. Những mẫu vách ngăn phòngvới nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đem lại sự linh hoạt cho các không gian. Với những căn hộ nhỏ thì việc mở rộng diện tích thực là không thể, vì thế những bức tường chỉ khiến cho ngôi nhà trở nên thêm chật hẹp. Nắm bắt được điều đó Nội Thất .... đã cho ra đời nhiều mẫu vách ngăn đẹp để giúp cơi nới không gian qua thị giác.

Với thiết kế hiện đại, việc kết hợp vách ngăn với kệ trang trí, ngăn đựng đồ mang lại một mẫu vách ngăn phòng khách đa chức năng. Vách ngăn không chỉ làm chức năng phân chia không gian mà còn làm vật dụng trang trí cho ngôi nhà. Vách ngăn gỗ công nghiệp GVA08 là sản phẩm vách ngăn hiện đại, tiện ích được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Sản phẩm thiết kế của nội thất GleeHome sử dụng chất liệu gỗ đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh mang lại độ bền cao cho vách ngăn.

Vẫn là gam màu trắng , nâu sáng quen thuộc nhưng chỉ biến tấu đôi chút, thêm thắt những chi tiết cổ điển như: tranh ảnh, thảm, sách,... đã biến phòng khách của bạn theo xu hướng cổ điển phương Tây. Với nhiều ngăn và nhiều ô khác nhau, bạn có thể sử dụng vách ngăn phòng GVA08 để bày trí những quyển sách những quyển tạp chí mà mình yêu thích hay những bình hoa và những bình gốm thật đẹp mắt.

Sử dụng vách ngăn hiện đại không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, làm đẹp cho căn phòng mà còn mang đến không gian thoáng, lưu thông khí và ánh sáng tốt, tạo tầm nhìn rộng. Đây cũng là giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm không gian. Nắm bắt và hiểu rõ vai trò của hệ tủ vách ngăn phòng, chúng tôi không ngừng tạo ra các sản phẩm vách ngăn hiện đại, vách ngăn đẹp bắt kịp xu hướng với nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với từng không gian sống.

Tìm hiểu: vachngandongtien.com


Hệ thống sản phẩm phong phú đa dạng của .... đảm bảo sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
những mẫu vách ngăn phòng khách GVA08 những mẫu vách ngăn phòng khách GVA08
910 1

Bài viết những mẫu vách ngăn phòng khách GVA08