tham khảo xem Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Bên cạnh câu hỏi  “nên học ngành Kế toán ở đâu” thì câu hỏi về vấn đề “ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?” cũng đang được nhiều thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm. Đây cũng là một vấn đề dễ hiểu, vì để có thể trúng tuyển đại học hiển nhiên thí sinh phải biết chính xác ngành học của mình lựa chọn xét tuyển căn cứ vào điểm thi của những môn nào để có sự đầu tư học tập, ôn luyện cho hợp lý.

Tham khảo: dịch vụ kế toán trọn gói

“Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi quan trọng này.
Ngành Kế toán xét tuyển tổ hợp môn nào?
Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyểnngành Kế toán tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

-Trường Đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển ngành Kế toán theo 3 tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Văn, Tiếng Anh)

- Năm 2017, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Kế toán với 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý).
-Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển ngành Kế toán với 4 tổ hợp môn gồm: (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Văn, Toán, Tiếng Anh), (Toán, Hóa, Tiếng Anh)

Các phương thức xét tuyển ngành Kế toán

Những tổ hợp môn trên được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên.
Riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt. Chẳng hạn, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển học bạ THPT đối với kết quả học tập năm học lớp 12 của thí sinh, điều kiện xét tuyển cụ thể là: tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học, tốt nghiệp THPT đối với trình độ Cao đẳng

Sau khi đã biết ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào, thí sinh cũng nên tìm hiểu thêm về điểm trúng tuyển những năm gần đây của các trường để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp cũng như nắm bắt cơ hội trúng tuyển đại học cao nhất. Đối với Đại học Kinh tế TP.HCM, trường đại học đứng tốp đầu về đào tạo ngành Kế toán, điểm trúng tuyển ngành này năm 2015 là khoảng 21-23 điểm. Điểm trúng tuyển năm 2016 ngành Kế toán của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – trường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú là vào khoảng 15 -18 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển. Còn điểm trúng tuyển của trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) cũng vào khoảng 15-18 điểm.

Tìm hiểu: dịch vụ kế toán quận 5

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Kế toán  xét tuyển những tổ hợp môn nào”. Tuy nhiên, để có được một địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: ngành Kế toán là gì, học ngành Kế toán ra trường làm gì, những tố chất phù hợp với ngành Kế toán,…

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
tham khảo xem Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào? tham khảo xem Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?
910 1

Bài viết tham khảo xem Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?