tham quan khám phá: Bờ biển cát hồng tự nhiên ở Bahamas

Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Bờ biển cát hồng tự nhiên mang tên Harbour thuộc quần đảo Bahamas là địa điểm lý tưởng để du khách có thể bơi lặn, tắm nắng và đắm chìm trong dòng nước trong nhìn tận đáy.

Tham khảo: dịch vụ xe du lịch

Bờ biển cát hồng tự nhiên ở quần đảo Bahamas
Bãi cát hồng trải dài 5 km, dòng nước luôn ấm áp giúp du khách có thể bơi và lặn bất cứ lúc nào.
Theo các nhà khoa học, sở dĩ bãi biển này có màu sắc hiếm gặp như vậy là do một lượng khổng lồ những động vật cực nhỏ với vỏ hồng sáng, gọi là Foraminifera, trú ngụ trên cát. Mặc dù một số du khách cho rằng màu sắc thực của bãi cát hồng không rực rỡ như những gì họ chiêm ngưỡng trên Instagram, song trên thực tế, bãi biển này vẫn có vẻ đẹp hiếm có.

Mùa hè ở đây rất nóng, ẩm và thường có bão. Thời gian tốt nhất trong năm để tới đây là từ tháng 12 đến tháng 5.
Bạn có thể bay từ Fort Lauderdale hoặc Miami (1h30), hoặc Nassau, Bahamas (30), hay North Eleuthera Airstrip. Sau đó, dùng phà để đi tới cảng Harbour. Vì hòn đảo này khá nhỏ, nên hầu hết điểm du lịch đều có thể đi bộ. Một số du khách có thể thuê xe đạp hoặc xe điện đánh golf tại hầu hết khách sạn.

Harbour được mệnh danh là thiên đường của những người yêu thích bộ môn lặn. Từ Eleuthera, thợ lặn có thể khám phá những gì còn lại của tàu Devil. Ngoài ra, để nghe nhạc Bahamian trực tiếp, du khách có thể tới Seagrapes trên phố Colebrook hoặc tham gia lặn cùng dân địa phương, tại câu lạc bộ Vic-Hum.
Những động vật cực nhỏ với vỏ hồng sáng tạo màu cho nền cát.
Với khí hậu ấm quanh năm, du khách có thể bơi lặn trong môi trường lý tưởng và yên tĩnh, với những con sóng yên ả từ Đại Tây Dương do được bao bọc bởi rặng san hô.


Tìm hiểu: xedichvu.net

Để đảm bảo tính nguyên sơ của hòn đảo, tại đây không cung cấp quá nhiều dịch vụ như các khu nghỉ dưỡng lớn khác trên thế giới, đặc biệt là cho trẻ em.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
tham quan khám phá: Bờ biển cát hồng tự nhiên ở Bahamas tham quan khám phá: Bờ biển cát hồng tự nhiên ở Bahamas
910 1

Bài viết tham quan khám phá: Bờ biển cát hồng tự nhiên ở Bahamas