bạn nên chọn màu gì cho vách ngăn vệ sinh?

Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Lựa chọn màu sắc sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho các công trình xây dựng giúp hoàn thiện tính thẩm mỹ cũng như tạo sự thoải mái cho các quý khách hàng hiện nay. Nên lựa chọn màu gì cho vách ngăn vệ sinh để có thể đem lại sự sang trọng và lịch sự nhất? Hãy cùng với công ty chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin trong bài viết dưới đây:

Tham khảo: vachngandongtien.com

Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc vách ngăn
Màu sắc vách ngăn là cách đơn giản giúp công trình, chủ đầu tư có thể thể hiện phong cách, sự đồng nhất với các thiết kế và mong muốn của công trình xây dựng, hoặc chỉ đơn giản là hợp phong thủy mà thôi. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì bất cứ chủ đầu tư nào cũng rất coi trọng việc lựa chọn màu sắc cho công trình của mình để tạo nên sự đồng nhất, phù hợp không gian, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng vách ngăn, phụ kiện vách ngăn. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng 5 loại màu sắc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

5 Màu sắc được sử dụng làm vách ngăn:

Màu nâu trầm
Là một trong các màu sắc được ưu tiên lựa chọn nhiều, màu nâu trầm tạo cho không gian sử dụng một cảm giác tĩnh lặng, tạo không gian sạch sẽ và thông thoáng thể hiện phong thái đẳng cấp. Thường thấy nhiều trong tấm vách ngăn composite.

Màu kem nhạt
Màu kem nhạt là màu sắc phù hợp với thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng, hoàn hảo và rộng rãi.

Màu ghi
Màu ghi mang lại cảm giác thanh lịch, nhã nhặn và lôi cuốn trong không gian vệ sinh sang trọng. Đây cũng là màu sắc có độ bền cao và tạo được cảm giác sạch sẽ thông thoáng cho không gian vệ sinh. Chính vì thế, các công trình vệ sinh thường lựa chọn màu này.

Màu xanh
Màu xanh là một màu sắc nổi bật với thiết kế phòng vệ sinh thoáng tạo cho không gian vệ sinh một cảm giác mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Các màu sắc rực rỡ
Các màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, hồng, vàng… mang đến nét độc đáo và cá tính đặc biệt. Sự vui tươi thường được sử dụng trong vách ngăn nhà vệ sinh tiểu học. Lựa chọn vách vệ sinh mfc với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Tìm hiểu: vach ngan di dong

Trên đây là một số màu sắc, loại màu sắc thường được sử dụng cho vách ngăn vệ sinh. Tùy tính chất công trình, khuynh hướng thiết kế mà khách hàng lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
bạn nên chọn màu gì cho vách ngăn vệ sinh? bạn nên chọn màu gì cho vách ngăn vệ sinh?
910 1

Bài viết bạn nên chọn màu gì cho vách ngăn vệ sinh?