cấu tạo và tính năng máy thổi khí – phụ kiện cho bể bơi cần thiết

Thứ Bảy, 18 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Trong hệ thống các loại phụ kiện cho bể bơi để hỗ trợ quá trình vận hành bể bơi được trơn tru thì máy thổi khí được đánh giá là một thiết bị rất cần thiết cho hầu hết tất cả hệ thống công trình bể bơi. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những thương hiệu và đơn vị phân phối sản phẩm này. Trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về máy thổi khí.

Chọn ngay: hồ bơi di động giá rẻ

Đối với những hộ gia đình hoặc chủ đầu tư làm trong lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản thì máy thổi khí là sản phẩm quá quen thuộc hỗ trợ trong quá trinh vận hành kinh doanh nuôi trồng thủy hải sản. Trong các bể bơi máy thổi khí có vai trò vô cùng quan trọng đó là  tăng lượng khí oxy trong nước, hạn chế sự phát triển của rong tảo và vi khuẩn, chính vì vậy thiết bị cho bể bơi này được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo cấu tạo của sản phẩm này nhé.
Cấu tạo của máy thổi khí – phụ kiện cho bể bơi thêm hoàn hảo

So với các động cơ khác thì máy thổi khí có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm hai bộ phận chính đó là phần máy motor và phần thổi khí có cánh quạt đều được làm từ chất liệu nhôm, không gây ồn, không rung với thiết kế chân ghế dạng động lực.

Mặc dù thiết bị này được phân chia ra làm ba loại chính đó là máy thổi khí mini, máy thổi khí dạng con sò và máy thổi khí dạng motor kéo thì sản phẩm máy thổi khí dạng con sò vẫn được nhiều hộ gia đình lựa chọn cho bể bơi nhất. Máy có nhiều mức độ công suất, từ 0.25 kw – 7.5kw. điện áp 220v hoặc 380v phù hợp với mọi loại diện tích bể bơi.

Với những đặc điểm được thiết kế dành riêng cho hồ bơi như trên, sản phẩm được đánh giá là phụ kiện cho bể bơi vừa có chức năng hỗ trợ sự lưu thông nước trong hồ, vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh trong bể bơi.

Phụ kiện cho bể bơi – máy thổi khí có chức năng gì?

Thứ nhất, thiết bị có vai trò giúp cho quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước tuần hoàn diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. Máy thổi khí như một chất xúc tác đưa không khí vào trong nguồn nước cân bằng và gia tăng lượng khí oxy, giúp cho chất lượng nguồn nước được đảm bảo.

Ngoài ra, sản phẩm còn đảm nhận vai trò khuếch tán khí trong bề mặt nước dưới hồ bơi, cung cấp dưỡng khí vào bể bơi góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nước. Không những vậy, máy thổi khí – phụ kiện cho bể bơi  có chức năng thổi không khí vào hệ thống bơm lọc, giúp đẩy áp suất làm cho quá trình hoạt động của hệ thống diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.
Một số thương hiệu máy thổi khí phụ kiện cho bể bơi nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Có thể kể tên một số nhà sản xuất chuyên cung cấp các thiết bị cho bể bơi nổi tiếng trên toàn thế giới và khu vực.

Tìm hiểu: hồ bơi giá rẻ

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy thổi khí chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường đi kèm với nhiều chương trình chăm sóc khách hàng và khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn. Hy vọng quý khách có những thông tin bổ ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bể bơi của mình.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
cấu tạo và tính năng máy thổi khí – phụ kiện cho bể bơi cần thiết cấu tạo và tính năng máy thổi khí – phụ kiện cho bể bơi cần thiết
910 1

Bài viết cấu tạo và tính năng máy thổi khí – phụ kiện cho bể bơi cần thiết