khác biệt với căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence

Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Tham khảo: chung cư Florence

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ chung cư chất lượng cao với thiết kế gồm 2 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình của mình thì bạn không nên bỏ qua căn hộ chung cư Florence, bởi tại đây chắc chắn gia đình của bạn sẽ có được một không gian sống hoàn hảo với thiết kế tuyệt vời nhất tại khu vực quận Nam Từ Liêm.

Thông tin chi tiết về loại căn 2 phòng ngủ Florence

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này được bố trí trong những phòng diện tích từ 65 đến 84m2. Tùy theo diện tích lớn nhỏ mà diện tích phòng ngủ cũng có sự xê dịch đáng kể.

Khi nhận bàn giao căn hộ, quý vị không chỉ sở hữu một căn nhà trống với bốn bức tường mà tại đó đã có đầy đủ các loại nội thất cao cấp nhất như: Cửa chống cháy, sàn gỗ nhập khẩu, trần thạch cao khung xương chất lượng tốt, tủ bếp trên dưới bằng gỗ nhập khẩu cùng bàn bếp lát đá Marble, thiết bị vệ sinh Nhật Bản, bình nóng lạnh, TV, tủ lạnh, điều hòa…. Tất cả đều được bố trí khoa học và đẹp mắt để khi nhận nhà chung cư Florence, khách hàng chỉ cần xách quần áo đến và sống.

Tìm hiểu: chungcuflorence.vn

Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của mình theo phong cách đa dạng, lấy cảm hứng từ nhiều công trình đã đi vào hoạt động hiệu quả trước đây nên công năng sử dụng của các căn hộ này là tối đa. Bên cạnh đó khi đi vào chi tiết từng hạng mục trong căn hộ này quý vị sẽ thấy được khoảng ban công rộng, phòng ngủ có cửa sổ, phòng bếp thông với phòng khách…. Tất cả những điều này đều tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời của Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
khác biệt với căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence khác biệt với căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence
910 1

Bài viết khác biệt với căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence