Những tính năng Vách Ngăn Vệ Sinh VNVS-03

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Sản phẩm Vách ngăn vệ sinh VNVS03 được làm bằng gỗ MFC được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, hội trường, trung tâm hội nghị, viện nghiên cứu… đem lại tính thẩm mỹ cao và vệ sinh tốt nhất. Với cấu tạo từ chất liệu bền vững, gọn nhẹ, có khả năng chống cháy, chống xước và chống ẩm mốc cực kỳ hiệu quả.


Tham khảo: Vach ngan di dong

Vách ngăn vệ sinh VNVS03 làm bằng gỗ MFC có màu ghi chịu ẩm. (loại gỗ chuyên dụng làm vách ngăn vệ sinh) bề mặt phủ Melamine.

Vách ngăn vệ sinh VNVS03  với độ dày 1.8mm, kết hợp với các phụ kiện chuyên dụng nhập khẩu như: bản lề tự đóng, chân cách sàn, khoá WC 1 chiều (chỉ có người bên trong khoá được)….. Vách ngăn vệ sinh VNVS03 với đa dạng kích cỡ và màu sắc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Vách ngăn vệ sinh VNVS03 là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với những tính năng và ưu điểm vượt trội:

1.Chống trầy xước
Với cấu trúc bề mặt đặt biệt siêu bền,  Vách ngăn vệ sinh VNVS03  có khă năng chống xước tuyệt đối với chất liệu tấm HPL. Thậm chí trong các trường hợp sử dụng với tần suất lớn, tấm HPL vẫn có thể duy trì trạng thái nguyên bản bề mặt trong một thời gian dài. Sức chịu đựng cao với tần suất lớn và có thể lau chùi thường xuyên.

2. Chịu nước, chịu tác động của axits – không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
 Vách ngăn vệ sinh VNVS03 , tấm HPL hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị biến đổi màu hay mục nát . Bề mặt và cốt lõi được sản xuất  kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống ẩm. Tính ổn định và thực tiễn của tấm HPL có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng.

3.Chống cháy
Tấm Phenolic là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài. Tấm HPL đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84.
Sử dụng vach ngan ve sinh VNVS03  quý khách hàng hoàn toàn yên tâm

Tìm hiểu:Vách ngăn di động

4.Vấn đề môi trường
Sử dụng vách ngăn vệ sinh VNVS03 không làm ảnh hưởng đến mội trường xung quanh mà ngược lại với màu sắc và tính thẩm mỹ của sản phẩm còn làm cho môi trường thêm trong lành hơn, và tuyệt đẹp hơn.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Những tính năng Vách Ngăn Vệ Sinh VNVS-03 Những tính năng Vách Ngăn Vệ Sinh VNVS-03
910 1

Bài viết Những tính năng Vách Ngăn Vệ Sinh VNVS-03