sử dụng cách làm mặt nạ trắng da từ cà chua cho từng loại da

Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Cà chua được sử dụng nhiều trong việc chăm sóc da, có tác dụng dưỡng da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.


Tham khảo: Dầu gội Biotin

Không chỉ là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người, cà chua còn là một nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Sử dụng cà chua ngay trên da sẽ giúp da dần trắng sáng, ngăn ngừa nếp nhăn và trẻ hóa làn da hiệu quả. Chẳng cần tốn thời gian tới spa, bạn cũng có thể tự làm mặt nạ cà chua đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà theo một số công thức trong bài viết dưới đây.

Công thức 1: Mặt nạ cà chua nguyên chất
Nguyên liệu:
1/2 quả cà chua
Thực hiện: Với công thức siêu đơn giản này, bạn chỉ cần xắt cà chua thành từng lát, chà lên má theo đường tròn xoắn ốc trong vòng 10 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Vì cách này lành tính nên có thể thực hiện thường xuyên mỗi ngày hoặc cách ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công thức 2: Mặt nạ cà chua cho da khô
Nguyên liệu:
1/2 quả cà chua
1 thìa cà phê dầu oliu
1 thìa nước cốt nha đam

Thực hiện: Dùng một nửa quả cà chua, bỏ vỏ, bỏ hạt, ép lấy nước. Sau đó, trộn đều với dầu ô liu và nha đam rồi đắp lên mặt, để trong 15 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Cách này khá hiệu quả vào mùa đông khô hanh.

Công thức 3: Mặt nạ cà chua cho da nhờn
Nguyên liệu:
1/2 quả cà chua
1 thìa cà phê nước cốt chanh

Thực hiện: Dùng một nửa quả cà chua, bỏ vỏ, bỏ hạt, ép lấy nước. Sau đó, trộn đều với nước cốt chanh, đắp lên mặt, để trong 15 phút và rửa lại bằng nước lạnh.
Công thức 4: Mặt nạ cà chua cho da hỗn hợp, da thường
Nguyên liệu:
1/2 quả cà chua
1 thìa cà phê sữa tươi (hoặc sữa chua nếu muốn dùng cho da dầu)

Tìm hiểu:one a day women


Thực hiện: Dùng một nửa quả cà chua, bỏ vỏ, bỏ hạt, ép lấy nước. Sau đó, trộn đều với sữa tươi hoặc sữa chua, thấm đẫm hỗn hợp và đắp lên mặt trong vòng 15 phút giúp làm trắng da khá hiệu quả.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
sử dụng cách làm mặt nạ trắng da từ cà chua cho từng loại da sử dụng cách làm mặt nạ trắng da từ cà chua cho từng loại da
910 1

Bài viết sử dụng cách làm mặt nạ trắng da từ cà chua cho từng loại da