khi bị lỗi bàn phím Macbook Air và cách khắc phục

Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017 | Sản xuất: Unknown
Vào một ngày đẹp trời, trong quá trình đánh máy thì chiếc máy Macbook air của bạn đột nhiên xuất hiện hiện tượng kẹt phím, liệt phím hay thậm chí là toàn bộ phím không sử dụng được,… Bạn hãy xem đó là một chuyện bình thường đối với chiếc máy tính hiện đại này. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa Macbook, chúng tôi hiểu được rằng đây là sản phẩm công nghệ rất quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, bài viết hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ một số vấn đề liên quan đến sự cố lỗi bàn phím Macbook air.


Tham khảo: dichvucaimac.com

Cũng giống như những chiếc laptop, bàn phím Macbook tuy bền nhưng cũng dễ gặp phải các lỗi như:
Liệt phím (có thể là liệt một hoặc nhiều phím).
Toàn bộ bàn phím không sử dụng được.
Bị kẹt phím hoặc phím tự hoạt động dù không gõ.
Về nguyên nhân lỗi bàn phím Macbook air có thể là do phần mềm hoặc phần cứng.
Cách sửa lỗi bàn phím Macbook air do lỗi phần mềm

Với nguyên nhân Macbook air của bạn bị lỗi phần mềm nên thiết bị không cho khả năng nhận bàn phím thì các bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách sau:
Cách 1: Hãy thử gập màn hình Macbook air xuống và để trong vài phút sau đó khởi động lại máy, làm như vậy bàn phím và các phần cảm ứng trên thiết bị cũng được khởi động lại và rất có thể tình trạng lỗi bàn phím Macbook air sẽ chấm dứt.
Cách 2: Giữ nút nguồn cho tới khi Macbook air của bạn tắt hẳn và bạn có thể khởi động lại Macbook. Và bạn kiểm tra xem bàn phím của mình đã hoạt động lại hay chưa.
Cách 3: Một nguyên nhân nữa dẫn đến lỗi bàn phím Macbook air có thể là do hệ điều hành của bạn đã quá cũ và không còn tương thích với thiết bị. Cho nên bạn phải cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho Macbook air của mình. Cách làm này có tỉ lệ thành công cao.

Khắc phục lỗi bàn phím macbook air do phần cứng
Cách 1: Sử dụng một bàn phím rời và kết nối tới Macbook air của bạn qua cổng USB, khi đó bạn có thể soạn thảo văn bản và thực hiện các thao tác trên Macbook của mình một cách bình thường. Tuy nhiên đây chỉ là cách làm mang hình thức chữa cháy tạm thời, vì dùng bàn phím rời liên tục và liên tục như thế sẽ rất bất tiện và không được thẩm mĩ cho lắm.
Cách 2: Có thể chính bàn phím của Macbook air đã bị hỏng và không thể nhập dữ liệu được nữa,  trong trường hợp này bạn nên chọn thay cho Macbook của mình một bộ bàn phím mới chính hãng. Công việc thay bàn phím khá phức tạp, đòi hỏi có độ chuyên môn và tay nghề cao, nên tốt nhất bạn hãy mang Macbook air của mình tới các trung tâm và cửa hàng sửa chữa Macbook uy tín chứ không nên tự sửa chữa tại nhà.

Sửa lỗi bàn phím Macbook air uy tín tại Hà Nội

Bàn phím Macbook air chất lượng hiện nay khá kiếm trên thị trường, bởi đây là sản phẩm cao cấp, cần phải tìm được nơi cung cấp đúng những sản phẩm có chất lượng mới đảm bảo được các vấn đề rủi ro, độ bền qua năm tháng. chúng tôi có thể là địa chỉ tin cậy cho bạn.
Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về chất lượng, dịch vụ, giá cả sản phẩm hãy đến với chúng tôi  – chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. Ngoài ra đối với việc sửa chữa cũng như thay thế bàn phím Macbook air tại trung tâm chúng tôi , chúng tôi còn kiểm tra tổng quát các vấn đề nều có phát sinh rủi ro trong các quá trình thực hiện, ngoài ra đội ngũ kĩ thuật luôn đưa ra những lời tư vấn hữu ích, để bạn có thể kịp thời bảo trì chiếc macbook của mình, từ đó nhằm hạn chế tối đa được rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.


Tìm hiểu: Cài win cho macbook tại nhà

Với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu khi khách hàng yêu cầu với mức giá phải chăng nhất.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
khi bị lỗi bàn phím Macbook Air và cách khắc phục khi bị lỗi bàn phím Macbook Air và cách khắc phục
910 1

Bài viết khi bị lỗi bàn phím Macbook Air và cách khắc phục